Bể chứa biogas 1200m2 cho Tập đoàn Dapaco – Tuyên Quang | Màng HDPE chống thấm | Màng HDPE

Địa chỉ: TĐ Dapaco - Tuyên Quang

Diện tích: 12000 m2 m2

Trạng Thái: Đã hoàn thiện

Gia Khanh Green Technology Co ,.Ltd

Chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng màng hdpe chống thấm, vật tư, máy móc thi công chống thấm; Tư vấn và thi công chống thấm các công trình: thi công bẻ cá, cảnh quan, chống thấm công trình, thi công chống thấm bể trữ nước, bể hóa chất, bể nước thải, .....

Mô tả

Bể biogas 1200m2 cho Tập đoàn Dapaco – Tuyên Quang P1 | Màng HDPE chống thấm | Màng HDPE

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ : Gia Khánh Green Technology Co ,.Ltd Dương Lập – 0964.830.888 – 0944.998.865 – lapngoc1990@gmail.com Quý khách có thể liên hệ Zalo thông qua số điện thoại để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho quý khách. Xin cảm ơn!

Một số hình ảnh thi công THỰC của dự án:

https://www.youtube.com/watch?v=5UqNtUtOA4Y
https://www.youtube.com/watch?v=VzNnTj2L2iQ
https://www.youtube.com/watch?v=BlIx8616Yqw
https://www.youtube.com/watch?v=hPlr3E6E5rs

Màng chống thấm HDPE . Một sản phẩm vật tư đi tiên phong trong công tác xây dựng bảo vệ môi trường. Trở thành vật liệu được ưu tiên sử dụng trong công tác chống thấm. Của công trình công nghiệp và phát triển nông lâm, thủy sản. Không chỉ được biết đến bởi các chuyên gia kỹ thuật. Màng chống thấm HDPE còn đến gần hơn với đời sống của người nông dân. Với tên gọi dân dã hơn là bạt lót HDPE hay bạt lót ao nuôi tôm.

Bên cạnh sự quan tâm về tính ứng dụng, nhiều chủ đầu tư còn quan tâm đến giá của màng chống thấm HDPE. Hãy cùng Công nghệ xanh Gia Khánh tìm hiểu ngay. Về đơn giá màng chống thấm theo các độ dày khác nhau với bài viết này nhé.

Ưu điểm của màng HDPE

Màng chống thấm HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại là cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV. Nhờ cấu tạo này, mà màng chống thấm này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

Thành phần của màng HDPE không độc hại. Vì thế, nó không những có thể sử dụng để bảo vệ môi trường mà còn có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt.

Mức độ chống thấm cao với hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s.  Khả năng chống thấm và tuổi thọ của màng. HDPE sẽ gia tăng theo tỷ lệ thuận với độ dày của màng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các biện pháp thi công truyền thống. Mặt khác việc thi công màng chống thấm HDPE khá dễ dàng. Không đòi hỏi nhiều nhân công và máy móc.

Với đặc tính “trơ” hóa học, màng HDPE không bị oxi hóa bởi môi trường axit, không bị xâm thực bởi hóa chất, vì thế mà tuổi thọ của màng khá cao. Cụ thể là màng HDPE HSE có tuổi thọ hơn 25 năm.

Mềm dẻo, có tính co giãn lớn, phù hợp với nhiều loại địa hình.

Bài viết được đăng trong chuyên mục: Dự án đã thực hiện và được gắn thẻ: , , , , , , , , , , , , , , .
Đánh dấu liên kết cố định.