Bể chứa nước 400m2 cho người vùng cao tại Hà Giang | Màng HDPE Chống thấm

Địa chỉ: Thôn Mường

Diện tích: 352 m2

Trạng Thái: Đang thi công

Gia Khanh Green Technology Co ,.Ltd

Chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng màng hdpe chống thấm, vật tư, máy móc thi công chống thấm; Tư vấn và thi công chống thấm các công trình: thi công bẻ cá, cảnh quan, chống thấm công trình, thi công chống thấm bể trữ nước, bể hóa chất, bể nước thải, .....

Mô tả

Bể chứa nước 400m2 cho người vùng cao tại Hà Giang P1 | Màng HDPE Chống thấm | Thi công chống thấm

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ : Gia Khánh Green Technology Co ,.Ltd Dương Lập – 0964.830.888 – 0944.998.865 – lapngoc1990@gmail.com Quý khách có thể liên hệ Zalo thông qua số điện thoại để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho quý khách. Xin cảm ơn!

Một số hình ảnh thi công THỰC của dự án:

Thi công chống thấm bể chứa nước
Thi công chống thấm

Công nghệ xanh Gia Khánh chuyên cung cấp Màng chống thấm HDPE . Một sản phẩm vật tư đi tiên phong trong công tác xây dựng bảo vệ môi trường. Trở thành vật liệu được ưu tiên sử dụng trong công tác chống thấm. Của công trình công nghiệp và phát triển nông lâm, thủy sản. Không chỉ được biết đến bởi các chuyên gia kỹ thuật. Màng chống thấm HDPE còn đến gần hơn với đời sống của người nông dân. Với tên gọi dân dã hơn là bạt lót HDPE hay bạt lót ao nuôi tôm.

Bên cạnh sự quan tâm về tính ứng dụng, nhiều chủ đầu tư còn quan tâm đến giá của màng chống thấm HDPE. Hãy cùng Công nghệ xanh Gia Khánh tìm hiểu ngay. Về đơn giá màng chống thấm theo các độ dày khác nhau với bài viết này nhé.

Ưu điểm của màng HDPE

Màng chống thấm HDPE chứa 97.5% nhựa nguyên sinh, 2.5% còn lại là cacbon đen, chất ổn định nhiệt, chất kháng tia UV. Nhờ cấu tạo này, mà màng chống thấm này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

Thành phần của màng HDPE không độc hại. Vì thế, nó không những có thể sử dụng để bảo vệ môi trường mà còn có thể sử dụng làm bể chứa nước ngọt.

Mức độ chống thấm cao với hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s.  Khả năng chống thấm và tuổi thọ của màng. HDPE sẽ gia tăng theo tỷ lệ thuận với độ dày của màng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư hơn so với các biện pháp thi công truyền thống. Mặt khác việc thi công màng chống thấm HDPE khá dễ dàng. Không đòi hỏi nhiều nhân công và máy móc.

Với đặc tính “trơ” hóa học, màng HDPE không bị oxi hóa bởi môi trường axit, không bị xâm thực bởi hóa chất, vì thế mà tuổi thọ của màng khá cao. Cụ thể là màng HDPE HSE có tuổi thọ hơn 25 năm.

Mềm dẻo, có tính co giãn lớn, phù hợp với nhiều loại địa hình.

Chất lượng màng chống thấm HDPE

Lưu ý quan trọng: bạt hdpe chất lượng tốt là bạt hdpe nhìn bên ngoài có độ mịn cao, độ dai khi lấy tay kéo cao, khổ rộng lớn như khổ rộng 7m, 8m, khi thi công hàn hdpe thì đường hàn đẹp mịn không bị rách, thủng và không có nhiều các hạt nhỏ trên bề mặt tấm màng hdpe.

Để sử dụng hiệu quả bạt hdpe chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng, thông thường bảo hành độ bền bạt hdpe từ 05 năm và độ bền mối hàn hdpe là 12 tháng.

Độ dày màng hdpe từ 0.3mm đến 2.0mm được sử dụng phổ biến cho những công trình như lót hồ nuôi tôm, lót sân bay cảng hàng không, hồ chứa nước, hầm biogas hdpe, lót xử lý nước thải trang trại chăn nuôi, lót bể xử lý nước thải ở khu công nghiệp, bể bơi, bể sử lý sự cố nhà máy mía đường, nhà máy sơ sợi, xử lý chống thấm nhà máy nhiệt điện (cách sử dụng độ dày bạt hdpe tỉ lệ thuận với mỗi ứng dụng).

Đối với những công trình khối lượng 10.000 m2 để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả bạt lót ao hồ nhất hãy gọi ngay 0988278822 để nhận được những tư vấn và báo giá cung cấp và thi công màng chống thấm hdpe tốt nhất tại chân công trình của bạn.

Địa chỉ cung cấp báo giá màng chống thấm HDPE/bạt HDPE tốt nhất

Để mua được sản phẩm uy tín chất lượng và phù hợp với mục đích và thời gian sử dụng. Hãy tìm đến nhà sản xuất màng chống thấm HDPE uy tín tại Việt Nam. Có nguồn hàng chất lượng được sản xuất từ nhựa nguyên sinh. Ccó địa chỉ cung cấp gần nhất với công trình của bạn

Bài viết được đăng trong chuyên mục: Dự án đã thực hiện và được gắn thẻ: , , , , , , , , , , , , , , .
Đánh dấu liên kết cố định.